ทีมกุมภาพันธ์✌🏻

ทีมกุมภาพันธ์ แตกแล้วค่า💓 กำหนดคลอด 22 กุมภาพันธ์ 64 แต่มาคลอดวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.34 น. อายุครรภ์ 37w6d 😅 เพศ: ชาย ครับ 👶🏻 ชื่อเล่น: เลโก้💕 ชื่อจริง: รวิศฐภัค สุตา น้ำหนัก: 2685 กรัม ครับ (จิ๋วแต่ทำแม่แสบมาก😂) จากที่มีแค่มูกเลือดไม่ปวดท้อง ปากมดลูกเปิดชะงักที่ 3 เซน เลยโดนยาเร่งคลอด+เจาะน้ำคร่ำค่า (หาความเจ็บปวดแบบที่สุดไม่ได้จริงๆ เจ็บจนทนไม่ไหว😂)

ทีมกุมภาพันธ์✌🏻
68 ตอบกลับ

ลูกน่ารักมากค่า บ้านนี้กำหนดคลอด1กุมภาแต่วันที่28เจ้บท้องเตือนปากมดลูกเปิดแค่4เซ็นโดนฉีดยาเร่งคลอดเมิ้นกันค่ะเลยได้คลอดวันที่29มกราคมค่าเพศชาย น้องเจไดน์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าาาแม่💕 น่ารักจังเลยครับลูกก😍

บ้านนี้ตอน37+5มีมูกเลือดเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิด2.5เซน แต่หมอให้กลับบ้าน แล้วก้อไม่ปวด. ตอนนี้39+1เริ่มมีอาการเจ็บท้องมาแล้วค่ะ กำหนดคลอด14กุมภา

3y ago

ลุ้นๆค่าาแม่💕 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💓

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰🥰 บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ก็ยังเงียบอยู่ แม่อยากแตกแล้วจ้า อยากเจอหน้าลูก

3y ago

ขอบคุณค่าาแม่💕

ยินดีด้วยนะค่ะนี้ก่อกำหนดคลอด22ก.พ.เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีเจ็บเตือนหรืออะไรเลยค่ะ😅รอลุ้นต่อไป😂

3y ago

ขอบคุณค่าแม่💕 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😍

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้กำหนด 22ก.พ.เหมือนกัน.แต่คุณหมอว่าเด็กตัวใหญ่.เลยนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻 ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ💓

ปวดท้องคลอดเจ้บมากไม่ค่ะเเล้วตอนเย้บแผลเค้าฉีดยาชาไห้ไหมเเล้วเย้บนานไหมค่ะ

3y ago

เจ็บมากเลยค่าา😂 ฉีดค่าแม่ เย็บประมาณครึ่งชม.ค่าแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ 🥰💕บ้านนี้กำหนด21 กุมภายังเงียบอยู่เลยอยากเจออยากแตกมากๆตอนนี้

3y ago

ใกล้แล้วค่าแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ😍

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 22 กุมภาพันธ์ 64 เหมือนกันจ้า แต่ยังไม่แตกเลย อิจฉาจัง😂😂

3y ago

ลุ้นเลยค่าแม่😍 ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ💕

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 12 กุมภา ยังเงียบยุอีก อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว🥰

3y ago

กำหนดใกล้เข้ามาแล้วว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่😍

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตอนนี้ 38+5 รู้สึกปวดท้องแล้วค่ะ กำลังจับเวลาปวดค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่าแม่💕 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่😍