ทีมกุมภาพันธ์✌🏻

ทีมกุมภาพันธ์ แตกแล้วค่า💓 กำหนดคลอด 22 กุมภาพันธ์ 64 แต่มาคลอดวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.34 น. อายุครรภ์ 37w6d 😅 เพศ: ชาย ครับ 👶🏻 ชื่อเล่น: เลโก้💕 ชื่อจริง: รวิศฐภัค สุตา น้ำหนัก: 2685 กรัม ครับ (จิ๋วแต่ทำแม่แสบมาก😂) จากที่มีแค่มูกเลือดไม่ปวดท้อง ปากมดลูกเปิดชะงักที่ 3 เซน เลยโดนยาเร่งคลอด+เจาะน้ำคร่ำค่า (หาความเจ็บปวดแบบที่สุดไม่ได้จริงๆ เจ็บจนทนไม่ไหว😂)

ทีมกุมภาพันธ์✌🏻
68 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 12 กุมภา ยังเงียบยุอีก อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว🥰

3y ago

กำหนดใกล้เข้ามาแล้วว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่😍