แตกแล้วจร้า​ทีมกุมภาพันธ์​

พาต้าวอ้วนมาสวัสดี​ เกิดวันที่​15กุมภาพันธ์​2564 เวลา08.33​ น้ำหนักแรกเกิด​ 5305​กรัม เพศ​ หญิง​คะ​ ชื่อเล่น​ น้องกรีน🥰🥰

แตกแล้วจร้า​ทีมกุมภาพันธ์​
71 ตอบกลับ

แม่คลอดเองไหมคะหรือผ่า น้องจ้ำม่ำน่ารักมากน่าชังมากเลยค่ะ♥️

ทำยังไงน้ำหนักตัวน้องเยอะจัง แนะนำหน่อยสิ ทานอะไร

3y ago

ผลไม้นี้อะไร น้ำเต้าหู้ทานทุกวันหรอ แม่น้ำหนักเท่าไหร่ ขอดูขนาดท้องหน่อยสิ

แม่เน้นบำรุงอะไรเป็นพิเศษค่ะ จ้ำม้ำมากกค้าา

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแท่และลูกนะคะ

โอ้ยน่าชังมากลูก คุณแม่บำรุงดีมากเลยค่ะ☺

น้องจ่ำม่ำมากบ้านนี้2เดือนแล้ว4โลกว่าเอง

น้องน่ารักจังเลยค่ะ คุณแม่บำรุงยังไงค่ะ

คุณแม่ทานอะไรบำรุงน้องคะน้ำหนักปังมาก

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่ถึง5โลเลยค่ะ

จํ้ามํ่ามากค่ะแม่​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​