แตกแล้วค่าาา

#ทีมกุมภาพันธ์ รายงานตัวค่ะ ชื่อ ด.ญ. วริศรา ฉอ้อนโฉม ♀️ ชื่อเล่น น้องซานิ 💕 🗓️ : 02/02/23 วันพฤหัส (38w+3d.) 🤍🧸 🌍 : ปีเถาะ 🐰 ⏰ : 13:28น. 🌤️ ⚖️ : 3,255 กรัม #ผ่าคลอดบล็อคหลัง แม่ๆ ทีมเดียวกันแตกรึยังน้าาา มาอวดรูปน้องกันค่ะ 💕💕

แตกแล้วค่าาา
26 ตอบกลับ

คุณเเม่เตรียมอะไรไปบ้างคะบ้านนี้จะได้ผ่าคะ🥰

2y ago

ผ้าอนมัยหลังคลอดใช้แบบไหนกันค่ะ

แม่ขอถามผ่าบล็อกหลังกลัวไม่หรือเจ็บไม่แม่

2y ago

แค่รู้สึกว่ามีเข็มจิ้มที่หลังค่ะ สะดุ้งนิดๆ หลังจากนั้นแปปเดียวก็ชาแล้วค่ะแม่ ขอสารภาพตามตรงเลยว่าตอนแรกกลัวมากๆ ค่ะ ท้องที่สองแต่ผ่าครั้งแรก 😅

คลอดวันเดียวกันเลย 38w #ทีมคลอดธรรมชาติ

2y ago

บ้านนี้ก็อยากเข้าทีมคลอดธรรมชาติค่ะ แต่คุณหมอไม่เข้าใจจจ 😅😅

07กพ.66ค่ะผุ้หญิงยังไม่ได้ชื่อเลย

2y ago

กำหนด7กพนี่ยังไม่แตกเลยค่ะ

มีอาการเเบบไหนบ้างคะเเม่ก่อนคลอด

2y ago

ของแม่หมอนัดผ่าค่ะ หาหมอตามนัดฝากครรภ์ปกติวันพุธที่ 1 หมอแจ้งว่าน้ำคร่ำน้อย รกจะเสื่อม ให้ไป รพ. วันที่ 2 แม่เตรียมตัวไป รพ แล้วตรวจที่ รพ. ปากมดลูกเปิด 2-3 ซม. ที่ รพ. ก็ให้แอดมิทเลยค่ะ ไปตอนเช้า ผ่าตอนบ่ายวันที่ 2 เลยค่ะแม่ อาการมีแค่ท้องแข็งกับปวดลงหัวหน่าว แต่ยังไม่ได้ปวดคลอดแบบมีลมเบ่งค่ะ

ยังไม่แตกเลยจ้าอยากเจอมากแล้ว38+4🥰

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกอึดใจเดียว ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ 🥰

แตกแร้วจ้า น้ำหนัก 3770กรัมจ้า

2y ago

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะแม่ คลอดเองหรือผ่าคะ 🥰

บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 39+6 ยังเงียบเยย 😩😩

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ 🥰 ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ 💕

น้องไอดีน 3,320กรัม 6/2/66

2y ago

ขอบคุณคับ