38 W 5 D

ทีมกุมภาพันธ์ กำหนดคลอด วันที่ 11 ลูกสาว น้ำหนัก ปัจจุบัน 3624 แม่ตั้งใจจะคลอดเอง แม่ๆ บ้านอื่น แตกกันยังคะ

38 W 5 D
24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 24 ก.พ. ค่ะ อยากแตกแล้ว ถ้าเดินเยอะๆก้จะปวดเอวปวดหว่างขามากค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอนจะพลิกตัว คือลำบากมากๆ บางทีน้ำตาไหลคือปวดมากๆ ถ้าพ่ออยู่ด้วยเวลาแม่จะลุกจะพลิกตัวนอนพ่อเขาก้จะช่วยประคองบ้างค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่ยังไม่แตกเลย เมื่อวานมีน้ำใสๆออกมา แต่ก็ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกเลย ขยับหรือพลิกตัวทีคือไม่ไหวคะ ปวดหว่างขามาก38+6วีค

2y ago

สงสัยอยากให้พ่อไปตามค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย แต่มีอาการเจ็บเตือนบ่อยมาก ไม่รู้เมื่อไหร่จะเจ็บจริง น้ำหนักน้อง 2397 เอง ก็กังวลอยู่กลัวน้องตัวเล็ก

ทีมกุมภา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันที่12 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการท้องปั้นเจ็บเตือนมา 2คืนแล้ว ก้อยังไม่ยอมออกมา🤣

2y ago

ก่อนที่จะมีปวดเตือนมาบ้างนี้ เค้าลองให้พ่อไปตามแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ เราไปหาหมอมาเมื่อวานเขาบอกน้ำหนักลูกตอนนี้ประมาณ3,700 อาจจะคลอดเองไม่ได้ ใจแม่ก็อยากคลอดเองนะ🥹🥹

2y ago

ทางนี้ จะใหญ่แค่นี้ ก็ขอคลอดเองค่ะ บางคนใหญ่กว่านี้ เค้าก็คลอดได้ ทางนี้กับหัว พร้อมแตกค่ะ

39+5ยัง​ไม่มี​อาการ​เจ็บ​ท้อง​เลย​ค่ะ อยาก​แตก​แล้ว​เหมือนกัน​ค่ะ กำหนด​คลอด​10กุมภาพันธ์​ค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😃😃

บ้านนี้38+5แล้ว นน.4000+แม่อยากคลอดเองมากไม่รุ้จะคลอดได้ไหมนะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย

เดือนเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่12กุมภาพันธ์ เเต่ยังม่เเตกเลยค่ะ มีเเต่เจ็บเตือน😅🤣

2y ago

บ้านนี้ จะขอแรงคุณพ่อแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว

นอกเรื่องนะคะ ท้องแม่เนียนมาก บ้านนี้ทาครีมก็ยังแตกเป็นสิวเลิกใช้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

38+2เริ่มมีอาการปวดจี๊ดๆแต่พอทนได้แต่ก็เรืีอยๆอยู่รอๆค่ะกำหนด15กุมภาไม่น่าจะถึง