เดือนมีนา แตกกันยังคะ

กำหนดคลอด 11 มีนาตอนนี้ 38+3 แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ บ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้ รอทุกวันเลยคะ

33 ตอบกลับ

11มีนาเหมือนกันค่ะ เมื่อวานคุณหมอตรวจภายในกลับมามีเลือดออกนิดนึงค่ะ หน่วงท้องทั้งวันถึงเช้าวันนี้ มีปวดนิดนึง แต่ตอนนี้เงียบกริบเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน 😂✌🏻✌🏻แม่อยากแตกแล้ว 😂

4y ago

ขอบคุณจ้า เช่นกันนะคะ ☺️

แตกก่อนแล้วจร้า 39w1d น้ำหนัก 3,190 ผู้ชาย กำหนดจริง 10มีนา ทรมานสุดๆโดนเร่งคลอด เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ใกล้แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกจากกำหนดคลอด14มีนาตอนนี้38+4วีคแล้วอยากแตกจะแย่สงสัยน้องคงยังไม่พร้อมที่จะออกมาได้แต่นับวันรอ☺️

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันจ้า บอกลูกอยากออกรีบออกนะแม่อยากเจอแล้ว พร้อมหิ้วเสมอ5555 กำหนด16มีนา

กำหนด 11 มีนาคมแต่แตกก่อนแล้วค่ะ 27 กุมภาพันธ์ น้ำเดิน รีบบึ่งไปหาหมอทันที ชาย 3070 กรัมค่ะ

บ้านนี้รอทุกวัน แฟนก็คุยกับลูกในท้องทุกวันออกมาได้แล้ว แม่ก็อดขำไม่ได้ 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้39w โดนกระตุ้นรอบนึงแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

4y ago

ของเรากระตุ้นด้วยวิธีการกวาดปากมดลูก ส่วนตัวแล้วเจ็บค่ะ เลือดไหลเลย เจ็บแค่ตอนกวาด หลังจากนั้นก็หายค่ะ

กำหนดคลอด6มีนาท้องแข็ง+ปวดท้องบ่อยแต่ไม่มีนํ้าเดินเลยค่ะอยากแตกมาก39+5

กำหนด11มีนาค่ะท้องแข็งบ่อยปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้แอดมิตค่ะ

บ้านนี้ 12 มีนา ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่เท้าเริ่มบวมๆแล้ว