เตรียมคลอดด

ทีมกุมภา 63 เตรียมของกันยังคะ ☺️

62 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะบ้านนี้โดนห้ามไม่ให้ซื้อเตรียมไว้😂

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ รอโบนัสสิ้นปี..อิอิ

ซักรอแล้ว แต่ยังไม่เตรียมกระเป๋า​คลอดเลย

เสื้อผ้าขาดนิดหน่อยเหลือแต่ของใช้ค่ะ😊

ยังเลยค่ะกะว่าเดือนหน้าต้องเตรียมล่ะ

ยังเลยค่ะ ว่าจะเตรียมเดือน มกราคม

เตรียมแล้วค่า ขาดเหลือก็แค่ของใช้

ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ กำหนด 2 ก.พ.

เรายังเลยกะว่ามกราคมค่อยเตรียม

ทะยอยเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ