ทีมกุมภา63

แม่ๆทีมกุมพา เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างรึยังคะ ?

29 ตอบกลับ

บ้านนี้วันนี้ไปตามหมอนัดหมอบอกน้องอยุ่ในท่าขวางถ้าครบ9เดือนแล้วน้องไม่กลับหัวอาจจะได้ผ่าจ้า กำหนด12ก.พ มีท้องแข็งแต่ไม่บ่อยนัก

เจ็บมากค้าา หน่วงๆตรงท้องน้อย ลูกดิ้นดีค่ะ อีกอย่างแม่บ้านนี้มดลูกต่ำค่ะ เลยทำให้เจ็บมากกว่าปกติ เหมือนจะคลอด แต่ไม่ใช่

กำหนดคลอด17กุมพาค้ะ แต่ เมื่อวันที่6ไปตามหมอนัด หมอ ซาวดูบอกลูกกับหัวแล้วค้ะ หัวลงต่ำมากๆ มีท้องแข็งบางที เจ็บบางทีค้ะ

มีท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน​ค่ะ​ ร้าวลงจิ๋มบ้าง​ แต่ไม่ปวดอะไร กำหนดคลอด​ 25 กุมภา​ ยิ่งใกล้ยิ่งกังวล

คลอด29กุมภาค่ะ เจ็บเตือนเเร้ว ยังทำงานยุเลย เหนื่อยมากปวดเอวปวดหลังปวดขาตอนนอนทรมาน

กำหนดคลอด 20 กพ.ค่ะ ไปซาวตอน 33 W น้องกลับหัวลงแล้ว ตอนนี้เวลาเดิน เวลานั่งก็จะปวดหน่วงๆค่ะ

ยังไม่มีเจ็บอะไรนะคะ แต่มีท้องแข็งบ้างเป็นบางวัน ครั้งละแปบๆ ค่ะ กำหนดคลอด 22 ก.พ. ค่ะ

แม่บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วละไปหาหมอ หมอบอกเด็กกลับหัวแล้วค่ะตื่นเต้นมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาล่าสุดน้องเอาหัวลง เอาก้นขึ้นเเล้วจ้า. กำหนดผ่าคลอด25กุมภาค่ะ

4y ago

กี่วีคแล้วค่ะแม่

กำหนดคลอด 12 กพ.63 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ