ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ

ทีมกันยาแอบแตกกันไปบ้างหรือยังคะ แม่บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนบ้างเล็กน้อย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20กันยา จร้า

ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ
55 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 21 ก.ย. ค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ

กำหนดคลอด 20 กันยาเหมือนกันค่าา

14กันยา เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

หนู35สัปดาห์แล้วมีน้ำใสออก

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่🤗👶💕

กันยาจ้ากำหนดวันที่7

7กันยาจ้า33วีคแล้วจ้า

3y ago

มีจ้า

21กันยาค่ะ อึดอัดมาก

เหมือนท้องแฝดเรยคะ