ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ

แม่ทีมกันยาตัวไปถึงใหนกันแล้วบ้านนี้เป็นหมู3ชั้นแล้วคะ31w3d

ขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ
57 ตอบกลับ

12 กย 32w4d ท้องแรกค่ะ น้องเป็นผู้ชาย นน. แม่ขึ้นมาแค่ 4 โล ก่อนท้องต้นทุนแม่มาเยอะ ค่ะ ลงลูกหมดเลย😆 แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เลยต้องคุมอาหาร คุมน้ำหนัก

บ้านนี้33+3 กำหนดคลอด 9 ก.ย อึดอัดท้องใหญ่มากๆค่ะนัดกับคุนหมอ ผ่าเอาค่ะ คงประมาน 26สิงหาออกค่ะ ไม่ไหวใหญ่เกินค่ะ

เวลานอน อึดอัดมาก หายใจไม่ค่อยออก และเจ็บกลางอกด้วยค่ะ 31+1 d อาทิตย์หน้าคุณหมอจะนัดวันผ่าแล้วค่ะ

กำหนดคลอด17กันยา/ผู้ชาย ตอนนี้31w5d น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ4โลจ้า😁ส่วนลูกน้ำหนักคราวๆ2,000กรัมจ้า☺️

30w6d ค่ะ กำหนดคลอด25กันยาค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่5โลเองค่ะ ท้องก้เล้กมากด้วยค่ะ แอบกังวลนิดนึง

บ้านนี้24กันยา ลูกชาย ใครๆก้อทักว่าท้องใหญ่ น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ🤭🤭🤭😁😁

31+2แล้วค่ะ กำหนดคลอด21กันยาค่ะ น.นแม่ขึ้นมา8.4โล ผู้ชายค่ะ👶🏻💗ท้อง2จ้า

31w+4d กำหนด18กันยา ยังไม่รู้เพศเลย อิแม่เตรียมแต่ชุดหวานๆไว้รอ

3y ago

วันเดวกันเรยค่ะ

31วิค2วันดิ้นเก่งมาก ปวดเมือยมากจะนั่งจะนอน...ลำบาก😅😁😍ท้อง3

อึดอัดมากค่ะเราเป็นคนตัวเล็ก ไม่ได้นอนกันเลยดิ้นเก่งมาก