ทีมกันยาแตกกันยังค่ะ

ทีมกันยาแตกยังจ้าาาา บ้านนี้แตกแล้วค่ะ ตอน38+1 เจ็บมากเลยคลอดเอง. ได้ผู้ชายค่ะ

ทีมกันยาแตกกันยังค่ะ
30 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะ 38w+1d แต่น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่🎉

23ก.ยคะ เงียบเลยคะ ไม่เจ็บไม่อะไรเลยจากดิ้นเยอะช่วง38wมานี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลย

38+1 ยังกริบๆ อยู่เลยค่ะ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงไวๆ กลับบ้านเร็วๆ นะคะ

แม่ น้องน่าชังมาก. อยากแตกแล้วค่ะ กำหนด13กันยา ยังเงียบอย่เลย

บ้านนี้38+1เหมือนกันจ้าา ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย กำหนด28กย

ยินดีด้วยจ้า 39+4. ยังไม่คลอดจ้า กำหนด 17/9/63. กลัวเลยกำหนดมาก

4y ago

40wวันที่17 ตอย08.00น. ไปโรงบาลคลีนิคส่งตัวไป ตรวจน้ำค่ำเหลือน้อย มดลูกเปิด2CM แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด หมอดลยเจาะน้ำคล่ำ และฉีดยาเร่งเจ็บครรภ์ในน้ำเกลือในตอน11.30น. ยาออกฤทธิ์ ตั้งแต่14.00-00.33. วันที่18/9/63. ถึงคฃอดค่ะ ประสบการณ์ท้องแรกเจอยาเร่งแบบปวดมหาโหดเจ็บถี่ทุก1-2นาที หมอห้ามเบ่งจนกว่ามดลูกจะเปิดถึง10CM แต่เราอดไม่ไหว8CMมันอั้นไม่ได้. พยาบาลก็ดุเอา กลัวมดลูกบวม ตอนหมอให้เบ่งเที่ยงคืนเรานี่ตั้งใจสุดๆ คลอดภายในครึ่งชม. หมอกรีดช่องคลอกช่วยเนื่องจากลูกเอาหัวออกมาพร้อมมือ1ข้าง วินาทีนั้นกรีดไปเถอะเจ็บท้องอยากเบ่งมาก เบ่งแล้วโล่งเลย เย็บแผลต่ออีกครึ่งชม. ค่อยได้พักรอลูกมาลองให้นม15นาที และรอเข้าห้องพิเศษ ลูกครบ32. ปลอดภัย แม่โลง ตัวไม่เหลือง วันที่ 20ก่อนเที่ยงได้กลับบ้านค่ะ

แม่บ้านนี้ยังเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้26กันยายนยังไม่มีวีแว่วเรยค่ะ38+3

ยังเลยค่ะ39+1แล้ว เจ็บหลอกทุกวันเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา​ แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ