ทีมกันยาแตกกันยังค่ะ

ทีมกันยาแตกยังจ้าาาา บ้านนี้แตกแล้วค่ะ ตอน38+1 เจ็บมากเลยคลอดเอง. ได้ผู้ชายค่ะ

ทีมกันยาแตกกันยังค่ะ
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40weekเงียบกริบ😁

ทีมกันยาค่ะ กำหนด 22 กย คลอด 9 กย ค่ะ

ตอนก่อนคลอดมีอาการยังใงบ้างค่ะ

4y ago

น้องดิ้นแรงกว่าปกติ แล้วก้อไม่ค่อยหิวข้าว อยากนอนกว่าปกติ ประมาณนี้ค่ะ

กำหนด22กันยา เงียบอยู่เลยค้าา

09/09/2020 39+6 ตอนนี้ได้6วันแล้วจ้าา

38+4เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกบ้าง

4y ago

รอทุกวันค่ะ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว🥰

ยังเลยจ้า กำหนด 28 กันยาจ้า

จะผ่าคลอดพรุ่งนี่แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แตกตั้งแต่3กันยาละค่ะ😄

39+4 ยังไม่แตกค่ะ ลูกชาย