ทีมกันยารู้เพศยังคะ

ทีมกันยารู้เพศกันยังคะคลอดวันไหนกันบ้าง บ้านนี้30กันยายังไม่รู้เพศ14สัปดาห์5วัน วันที่3ที่ผ่านมาหมอเจาะเลือดวันที่11รอผลตรวจเลือดโรงบาลหมอซาวให้กี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมกันยารู้เพศยังคะ
46 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 29 กย. 14+5 11เมษาหมอนัดฟังผลเลือด กับคัดกรองดาวน์ค่ะ ลุ้นเพศกันค่ะ 🙂