ทีมกันยารู้เพศยังคะ

ทีมกันยารู้เพศกันยังคะคลอดวันไหนกันบ้าง บ้านนี้30กันยายังไม่รู้เพศ14สัปดาห์5วัน วันที่3ที่ผ่านมาหมอเจาะเลือดวันที่11รอผลตรวจเลือดโรงบาลหมอซาวให้กี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมกันยารู้เพศยังคะ
46 ตอบกลับ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด11กันยาค่ะ ตอนนี้17วีคละค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ วันที่11/4/66 นัดอัลตราซาวด์ค่ะ คุณพ่ออยากได้ผู้ชาย ภาวนาให้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้26+2w ทีมกรกฎา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แทบไม่ได้ซาวด์เลย ตอนซาวด์ถามหมอแค่น้องแข็งแรงมั้ยได้คำตอบมาไม่ดีเลยไม่ได้ถามเซ้าซี้มากค่ะ

ทางนี้ 17w5d กำหนด8กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ 🤣 หมอนัดอีกทีตั้งหลังสงกรานต์ใจจะขาดแล้ววว อยากเห็นเบบี๋อีก อยากซาวด์บ่อยๆ 555

2y ago

แม่บ้านนี้ 16+6 แล้วคะ คุณหมอให้ทางไปผู้หญิงแต่ไม่100%คะ

บ้านนี้ซาวด์วันที่สามค่ะ ทีแรกก็นอนท่าปกตินะคะ พอหมอจะดูเพศ นอนกลมดิ๊กเลยค่ะ เลยต้องรอดูเพศอีกทีเดือนหน้าเลยค่า🥹

2y ago

ออคะโรงบาลนี้ไม่รุ้จะซาวให้ตอนกี่สัปดาห์

11กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไปซาวที่คลินิกพยาบาลหน้าเคาน์เตอร์บอกว่าจะยังเห็นไม่ชัด ลุ้นใจจะขาด🥹

บ้านนี้18wยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ หมอนัดดูเพศเดือนหน้าเลยอยากเห็นตัวเล็กใจจะขาดแล้วค่ะ

บ้านนี้ ซาววันที่ 30/3/66 ตอนนี้ 14 สัปดาห์ 1 วัน ซาวแล้ว ได้ ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 4 ต.ค.66 💕

2y ago

20กย.ยังไม่เห็นค่ะแม่หน้าท้องหนาหมนัดเดือนหน้าตอนครบ20วีคค่ะ

ทางนี้17w1d บ้านนี้ยังใม่รุ้เพศค่ะ รู้เพศวันที่27 เมษายนนี่ค่ะ กำหนดคลอด13กันยายนค่า

บ้านนี้ 16w2dยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะหมอนัดอีกที่วันที่19เมษานี้รอลุ้นค่ะ🥰🥰

บ้านนี้กำหนด 29 กย. 14+5 11เมษาหมอนัดฟังผลเลือด กับคัดกรองดาวน์ค่ะ ลุ้นเพศกันค่ะ 🙂