ทีมกันยารู้เพศยังคะ

ทีมกันยารู้เพศกันยังคะคลอดวันไหนกันบ้าง บ้านนี้30กันยายังไม่รู้เพศ14สัปดาห์5วัน วันที่3ที่ผ่านมาหมอเจาะเลือดวันที่11รอผลตรวจเลือดโรงบาลหมอซาวให้กี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมกันยารู้เพศยังคะ
46 ตอบกลับ

ทางนี้10กันยายนค่ะ ยังไม่รู้เพศคะ หมอนัดอีกทีหลังสงกรานต์ จะซาวด์เพศให้คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 กันยาค่ะ โชว์ให้แม่ดู ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน17wที่คลินิกค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้18+6w กำหนดคลอด1กันยาค่ะ☺️

ทีมกันยา รอลุ้นเพศ ตรวจซาวด์เดือนนี้ค่ะ 18 เมษายน จะเห็นไหมน๊าาา

บ้านนี้27กันยา หมอซาวด์13w6d เห็นเป็นผู้ชาย90%เลยค่ะ น้องโชว์ให้หมอดู🤣

บ้านนี้ซาวด์15wได้ลูกชายค่ะ เห็นเพศเร็วมาก น้องโชว์ไข่ให้ดูค่ะ

บ้านนี้28กันยาจ้ายังไม่รู้เพศเลย 10เมษายนจะไปซาวจ้าลุ้นๆ

16w ทราบตอนผลนิฟออกค่ะ แต่หมอแอบเห็นปลายจู๋ตั้งแต่ 14w ค่ะ

บ้านนี้28วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลยจ้าา รอลุ้นวันคลอดค่ะ

1y ago

8กันยา ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้29กันยา ตรวจniptเลยรู้เพศแล้วค่ะ ได้ผู้ชายค่า 👦🏻💗