ทีมกันยายน65

ทีมกันยายนรู้เพศแล้วค่าา กำหนดคลอด 30 ก.ย. หวังลูกสาวมาก แต่แม่ก็ตุ้บแรงมากกก🥲 พี่ชาย: มาเป็นพรรคพวกพี่นะ🤫 พ่อบ้านคือตัดใจทำหมันให้แล้วค่าาาาา😆 #ท้อง2 #ทีมกันยายน65 #ทีมกันยา

ทีมกันยายน65
76 ตอบกลับ

แม่มีชุดเด็กผู้หญิง แรกเกิด 0-3 เดือน เป็นงานรวมแบรนด์ แจกให้ฟรีออกแค่ค่าส่งค่ะ ใครรับคอมเม้นท์ไว้ได้เลยนะคะ😊 แม่ไม่ได้ลูกสาวแล้วค่า

2y ago

สนใจค่ะ

บ้านนี้3กันยา ซาวด์ตอน18วีคยังไม่มีจู๋โผล่มา แต่ท่าน้องทำให้ดูยาก ตอนนี้20+1วีคแล้ว ท้องแรก ผช ท้องนี้อยากได้ ลูกสาวบ้างค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็3กันยาค่ะ

ท้อง2 ทีมกันยา 10/9/65 บ้านนี้ชายทั้งสองคะ พึ่งไป อัลตร้าซาวด์หมอบอกชาย แต่ก็รอลุ้นผลตรวจโครโมโซมอีกรอบว่า ชายหรือหญิง (อิแม่อยากได้หญิง🥰)

2y ago

ขอให้แม่สมหวังนะคะ🥰

บ้านนี้28กันยา ซาวด์แล้วได้ น้องแฝดหญิงค้า แต่อีกคนหมอบอกยังไม่ชัดเจน🤣 แม่ภาวนาอยากได้ ช-ญ. แต่คิดว่า น้องคงเป็นแฝดหญิงแล้วละคะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยายน ซาวด์ตอน19 week หมอบอกว่าเป็นผญ. น้องน่ารักมากแม่ขอดูน้องเลยเปิดให้ดูเต็มที่ ตีลังกาโชว์ด้วย

บ้านนี้ได้ชายทั้งสองคนเลยค่ะ กำหนดคลอด3กันยายน แต่หมอบอกว่าแฝดคงต้องคลอดก่อนก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

ต้าวแฝดด ขอให้น้องๆและแม่แข็งแรงๆนะคะ💕

้ท้อง2เหมือนกันคะ เรา19w5dแล้วยังไม่ทราบเพศเลยคะ กำหนดคลอด 7กันยายน ขออนุญาตถามแม่หน่อยคะ ปจด.ขาดช่วงวันไหนคะ

2y ago

ปจด.วันแรกล่าสุด 9 ธันวาค่ะ แต่คนนี้ไข่ตกช้ากว่าปกติ 2 อาทิตย์ค่ะแม่☺

กำหนด 5 ก.ย วันนี้ครบ 5 เดือนแล้ว เสือน้อยยังไม่ดิ้นดุ๊กดิ๊กเลย 😁 พ่อบ้านเขาหวังได้ลูกสาว แต่ได้ จู๋น้อยมาค่ะ

2y ago

กำหนดคลอด5กันยาเหมือนกันค่ะ วันที่26ก้อจะชาวเพศลูกเหมือนกันค่ะ

กันยาเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวันอาทิตย์ น้องไขว้ห้างหนีบไว้ ไม่อ้าโชว์เลย อีแม่ลุ้นใจแทบขาด

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ 11 กันยา ตอนนี้ 20 week 3 day ยังไม่เห็นเพศเลย น้องนอนคว่ำตลอด ต้องรอลุ้นรอบหน้า 🤣🤣