ทีมกันยายน65

ทีมกันยายนรู้เพศแล้วค่าา กำหนดคลอด 30 ก.ย. หวังลูกสาวมาก แต่แม่ก็ตุ้บแรงมากกก🥲 พี่ชาย: มาเป็นพรรคพวกพี่นะ🤫 พ่อบ้านคือตัดใจทำหมันให้แล้วค่าาาาา😆 #ท้อง2 #ทีมกันยายน65 #ทีมกันยา

ทีมกันยายน65
76 ตอบกลับ

แม่มีชุดเด็กผู้หญิง แรกเกิด 0-3 เดือน เป็นงานรวมแบรนด์ แจกให้ฟรีออกแค่ค่าส่งค่ะ ใครรับคอมเม้นท์ไว้ได้เลยนะคะ😊 แม่ไม่ได้ลูกสาวแล้วค่า

2y ago

สนใจค่ะ