ทีมกันยายน65

ทีมกันยายนรู้เพศแล้วค่าา กำหนดคลอด 30 ก.ย. หวังลูกสาวมาก แต่แม่ก็ตุ้บแรงมากกก🥲 พี่ชาย: มาเป็นพรรคพวกพี่นะ🤫 พ่อบ้านคือตัดใจทำหมันให้แล้วค่าาาาา😆 #ท้อง2 #ทีมกันยายน65 #ทีมกันยา

ทีมกันยายน65
76 ตอบกลับ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ 11 กันยา ตอนนี้ 20 week 3 day ยังไม่เห็นเพศเลย น้องนอนคว่ำตลอด ต้องรอลุ้นรอบหน้า 🤣🤣