ทีมคลอดกันยายน64 จ้า

ทีมกันยายน64 กำหนดคลอด19กันยาค่ะ ตอนนี้25Week เป็นเด็กชายครับ ช่วง3เดือนแรกแพ้หนักมาก อ้วกตลอด เบื่ออาหารด้วยค่ะ ตอนนี้ 5เดือนกว่าแล้ว แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่3โลนิดๆเองค่ะ ถือว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมคะ? แต่คุณหมอบอกเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงดี ดิ้นเก่งค่ะ

ทีมคลอดกันยายน64 จ้า
2 ตอบกลับ

คุณแม่สวย ได้ลูสาว หรือลูกชายคะ

3y ago

ลูกชายค่ะ

คุณแม่สวยมากจ้า

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️