ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ เริ่มทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย ขาดอีกหลายอย่าง อยากเห็นของแม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว เอามาโชว์กันหน่อยจ้า ??

ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ
73 ตอบกลับ

จัดเต็มมากค่แม่😍

เตรียมครบแล้วจ้า

ของแยอะมากเลยจ้า

ยังไม่เตียมเลยคะ

ยังไม่ซื้อเลยค่ะ

จัดเต็มมากเลยแม่

ยังไม่ได้เตรียมเรย

4y ago

ใช่ค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะบ้านนี้ก้เตรียมยังไม่ครบค่ะ

ระวังใส่ไม่ทันนะคะ

4y ago

55 เห็นอะไรน่ารักก็เอามาเลยค่ะ กลัวอยู่เหมือนกันเด็กทารกโตไว

เยอะมากเลยคะแม่

สุดยอดค่ะคุณแม่