ทีมกรกฎาคมค่ะ

อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมากๆปวดเอวลงไปขาแทบจะขยับตัวไม่ได้แล้วทีมคลอดธรรมชาติ😊 #ท้องแรกคะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 29 แต่ท้องปั้นแข็งบ่อยมากแข็งขึ้นมาแต่ละรอบหายใจไม่สะดวกเลยเวลาเดินจะเสียวๆจิมิกะเจ็บขาหนีบบางครั้งเวลาเดินต้องพยุงท้องเพราะเจ็บค่ะอยากให้ออกมาเร็วๆละแม่ทรมาน😅

2y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้นัดคลอดสิงหาแต่ตอนนี้เจ็บท้องแบบท้องแข็งแล้วปวดแสบร้อนตามเนื้อตัวคะรวมทั้งในท้องด้วยนั่งนอนไม่ได้เลยคะหมอนัดตรวจครรภ์​12ก.คนี้ไม่รุ้จะให้คลอดก่อนรึเปล่าคะ

บ้านนี้กำหนด 27 ค่ะ จิมิระบมทุกวันเลย นอนๆอยู่กว่าจะลุกไปห้องน้ำได้ น้ำตาจะแตก อยากให้น้องออกแล้วค่าาา ลุ้นทุกวันเลย

2y ago

27 กรกฎา ปวดจิมิมาก ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดลองนอนก่ายหมอดูค่ะ ช่วยลดปวดจิมิได้อยู่

บ้านนี้ก็อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน อิแม่ปวดขาบ่ไหวเเล้ว มีอาการเจ็บเตือนตอน37วีคต้นๆ ตอนนี้ก็แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกเลย555555

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว ทีมกรกฎาคม นัดคลอด20 ยังไม่มีน้ำเดินมูกเลือดอะไรเลย😁👶

บ้านนี้ 20 ก.ค. หมอตรวจภายในแจ้งว่าคลอดเองได้ เริ่มมีมูกเลือดแต่ยังไม่เจ็บท้องเลย

บ้านนี้กำหนด17ก.ค.อยากแตกแล้วเหมือนกันคะอึดอัดนอนยากมากแต่ยังไม่มีวี่แววเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด 16 ก.ค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ชักอยากจะผ่าให้ออกมาไวๆจังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่​ 12​ กรกฎาคม​ ค่ะแต่ยังเงียบมาก😆

2y ago

วันเดียวกันเลยจ้ะแม่บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย😂😂

บ้านนี้กำหนด24 มีแค่เจ็บเตือนและท้องแข็งปั่น อยากแตกมากก