ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ เริ่มทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย ขาดอีกหลายอย่าง อยากเห็นของแม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว เอามาโชว์กันหน่อยจ้า ??

ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ
73 ตอบกลับ

เยอะมากเลยค่ะแม่ 555

4y ago

มือใหม่ค่ะ กลัวเดินไปเลือกไม่ไหว😅😅

อลังการมากค่ะ 🥰

เยอะมากเลยค่ะ

ยังไม่ซื้อค่ะ

เยอะมากค่ะ😁😁

จัดเต็มมากคะแม่

ยังเลยจ้า 😊😊

ของเยอะมากก

ว้าวเยอะจัง

ครบแล้วจ้า