ตื่นเต้นค่ะ นับถอยหลังอีก 48 วัน

ทีมก.ค.เป็นยังไงบ้างค่ะ มีใครแอบแตกไปแล้วบ้าง บ้านนี้ลุ้นให้ถึงจุดหมายมากที่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมลูกคนแรก #ลูกสาว #ทีม14กรกฎาคม64

ตื่นเต้นค่ะ นับถอยหลังอีก 48 วัน
47 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ

2กรกฎาคมจร้า ยังไม่แตกจร้า...

บ้านนี้นัดคลอด22 ก.ค.คะคลอดเอง

3y ago

ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ คลอดเอง กลัวทั่งสองแบบ

มาชมค่ะ ว่าคุณแม่สวยมากกกกก

กำหนด 14 ก.ค เหมือนกันค่ะ

16 ก.ค.ค่ะ รออยู่เหมือนกัน

3y ago

มากๆค่ะ 😊

กำหนด 20 ก.ค. จ้า ท้องแรก

คุณแม่สวยจังค่า😍

31ก.ค.เงียบกริบเลยค่ะ

3y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆๆค่ะ จะคอยมาอัพเดทข่าวให้ฟังนะคะ ท้องแรก ตื่นเต้น 😊