ตื่นเต้นค่ะ นับถอยหลังอีก 48 วัน

ทีมก.ค.เป็นยังไงบ้างค่ะ มีใครแอบแตกไปแล้วบ้าง บ้านนี้ลุ้นให้ถึงจุดหมายมากที่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมลูกคนแรก #ลูกสาว #ทีม14กรกฎาคม64

ตื่นเต้นค่ะ นับถอยหลังอีก 48 วัน
47 ตอบกลับ

อีก48 วัน กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่. บ้านนี้ยังไม่มีอาการเตือนใดๆ ลุ้นให้อยู่ครบเหมือนกันค้าาา 😀✌️ แม่รู้เพศตัวน้อยยังเอ่ย? บ้านนี้น้องไม่ยอมให้เห็นเลย หนีบขาชิดเลย😄

30 กค.ค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนหรือหลัง เพราะหมอกำหนดให้ค่ะ อีแม่จำเมนส์ครั้งล่าสุดไม่ได้ ตอนนี้เริ่มอึดอัดมาหน่อยแล้วค่ะ อาการปวดหลังเริ่มมาแล้ว

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ รอชมหนูน้อยนะคะ

กำหนด26ก.ค.แต่แม่คิดว่า​คงไม่ถึงค่ะหน้าจะต้นก.ค. ท้องแข​็ง2-3รอบต่อวัน เพราะแม่ต้องไปทำงานอยู่ประคับประคอง​ให้เลย37​Week​ค่ะ ✌️✌️🙏🙏🤣🤣

3y ago

ค่ะแข็งแรง​ๆ​และคลอดง่ายๆนะคะ

ท้อง3ค่ะกำหนดคลอด22กรกฏาคมค่ะแต่แม่ว่าไม่น่าถึงน่าจะคลอดประมาณต้นเดือนก.ค.เพราะลูกคนแรกกับคนที่2คลอดลูกมีแต่37+3วันทั้ง2คนค่ะ

3กรกฎาคมค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย 5555 สร้างคอนโดก่อนน้องบอก บ้านอื่นเขามีเจ็บเตือนกันแล้วบ้านนี้เดินชิวทำงานชิวอยู่เลยค่ะ

3y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ นี้ปวดเอว ร้าวหลัง สุดๆ

บ้านนี้8กค.ตอนแรกมีภาวะรกเกาะต่ำตอนนี้รกลอยขึ้นแล้วคลอดเองได้แต่หมอบอกว่าอาจคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ท้อง3ค่ะกำหนดคลอด40วิค11กคแต่แม่ว่าน่าจะปลายเดือนมิถุนายนเพราะคนที2คลอด39+4

บ้านนี้กำหนด7กค.แต่แม่เริ่มจะไม่ไหวแล้วจะไปขอหมอผ่าคลอดก่อน27มิย.นี้ค่ะ😊

3y ago

เป็นตะคริวที่มือค่ะชาปลายมืออีกด้วยยิ่งเวลานอนคือทรมานมากต้องนอนเตียงพับปรับให้กึ่งนั่งกึ่งนอนถึงจะพอหลับได้ค่ะทุกวันนี้แม่ทนให้น้องครบ38wค่ะสู้เต็มที่เลยท้องนี้ #ลูกสาวคนเล็ก🥰

กำหนดคลอด 8กค ตอนนี้อึดอัดมากและน้องตัวใหญ่นัดหมอผ่าปลายเดือนมิย ค่ะ

3y ago

บำรุงอะไรค่ะ ลูกถึงตัวใหญ่

หมอนัด4 ก.ค จ้า มีปวดมาบ้างแล้ว จะทำอะไรก็ลำบากไปหมดเลยค่ะ อยากแตกแล้ว😄

3y ago

อย่าเพิ่งแตกค่ะแม่ เราจะไปถึงเส้นชัยด้วยค่ะ แต่ทำอะไรลำบากจริงๆค่ะ😊😊