ตื่นเต้นค่ะ นับถอยหลังอีก 48 วัน

ทีมก.ค.เป็นยังไงบ้างค่ะ มีใครแอบแตกไปแล้วบ้าง บ้านนี้ลุ้นให้ถึงจุดหมายมากที่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมลูกคนแรก #ลูกสาว #ทีม14กรกฎาคม64

ตื่นเต้นค่ะ นับถอยหลังอีก 48 วัน
47 ตอบกลับ

ลูกคนแรก10กรกฎาค่ะ

3y ago

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะตอนนี้

วันเดียวกันเลยค่ะ

3y ago

อย่าลืมมาอัพเดทให้ฟังด้วยนะคะ บ้านนี้กลัวจะออกก่อนจังเลยค่ะ

บ้านนี้ 1 ก.ค ค่ะ

คุณแม่สวยมากก

บ้านนี้1 ก.ค ค่ะ

3y ago

ใกล้เส้นชัยแล้วค่ะแม่✌️✌️

21 ก.ค. จ้า

11ก.ค จร้า

3y ago

ร้าวไปหมดเรยจร้าตอนนี้