ทีมเมษาหมอนัดผ่าคลอด 28 มีนาค่ะ กำหนดจริงๆ 11 เมษา

ทีม เมษา นน น้อง เท่าไหร่ แล้ว ค่ะ บ้านนี้ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w แค่ 3100 กรัม เองค่ะ ตอนนี้ ได้ 37+3 แล้ว ไม่รู้ว่า นน น้อง ตอนนี้ เท่าไหร่ แล้ว??❤

ทีมเมษาหมอนัดผ่าคลอด 28 มีนาค่ะ กำหนดจริงๆ 11 เมษา
38 ตอบกลับ

37วีคคะนัดผ่าวันที่1เมษา

5y ago

ท้อง 2 แล้วยังกลัวๆอยู่เลยค่ะแม่

ท้องแม่ใหญ่มาก 😮😮

ทำไมหมอนัดเร็วจังคะ

5y ago

น้องกลับหัวลงต่ำแล้วค่ะ

ท้องใหญ่จังเลย

ท้องใหญ่จังค่ะ

ท้องใหญ่มากคะ

เทคแคร์​นะคะ​

ยินดีด้วย