นน.ทารกในครรภ์

ท้องได้ 20 วีด น้อง นน แค่ 322 เองค่ะ แต่หมอว่ายังอยู่ในเกณฑ์ปกติ แม่ๆกินอะไรบำรุงน้องกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะกินผมไม้ค่ะ+กับข้าวที่กินเเล้วลงลูกเช่นใข่ตุ๋น ตับ ผักใบเขียวต่างๆ ใข่ต้มก็ได้น้าาา22w นน 450 🥹

นม และอาหาร5หมู่จ้า กินตามปกติเลยแม่ระวังแต่น้ำหนักตัวแม่ขึ้นเกินกำหนด