แม่คลอดเดือนไหนกันค่ะ

ทีม เดือนสิงหาคม ได้ลูกชาย ได้26 สัปดาห์ กำหนดคลอดวันที่18 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันค่ะ

แม่คลอดเดือนไหนกันค่ะ
93 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด12สิงหาเหมือนกัน27w6dคะส่วนเพศยังไม่ทราบคะแต่ดูลักษณะท้องตังเองน่าจะเหมือนกับคุนแม่เลยคะอยากได้ลูกชายมากเพราะได้ลูกสาวมา5คนแล้วคะรอบนี้ก็ขอให้ได้ลูกชายมั้ง

บ้านนี้​20สิงหาคม​ แต่ผ่าคลอดน่าจะต้นเดือน​ 37,38วีค หมอบอก​ 80%ได้ผู้​ชาย แต่ใจอยากได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้กำหนด 27 สิงหาคมแต่คุณหมอนัดผ่าคลอดประมาณไม่เกินกลางเดือนสิงหาคม #ได้ลูกสาว

12mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

3 สิงหา 29w+1 ป้าหมอให้ผ่าตอน 38w เพราะน้องตัวใหญ่สมบูรณ์ น่าจะได้ย้ายทีมค่ะ 🤣

กำหนด1สิงหา เบบี้บอย แม่ซักเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ อุ้ยอ้ายมากตอนนี้

บ้านนี้กำหนด4สิงหาค่ะ แต่ไม่เห็นเพศเลยน้องหนีบขา ไม่อ้าโชว์แม่เลย

บ้านนี้ กำหนด 30 สิงหาคะ แต่ว่าจะเลือกวันผ่า 23 สิงหาคม คะ ทีมลูกชายคะ

บ้านนี้26 ส.ค.ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ให้ดูเลยหนีบขาอีกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5สิงหาคะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ #ทีมลูกชายคนแรก

เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะลูกชายตอนนี้25w3dละค่ะกำหนด29สิงหาค่ะ