แม่คลอดเดือนไหนกันค่ะ

ทีม เดือนสิงหาคม ได้ลูกชาย ได้26 สัปดาห์ กำหนดคลอดวันที่18 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันค่ะ

แม่คลอดเดือนไหนกันค่ะ
93 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 24 สิงหา แต่ขอหมอผ่า 12 สิงหาวันแม่ค่า ลูกสาวค่ะ💗

บ้านนี้ กำหนด 1 สิงหาผู้ชายคนแรก ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 24ส.คค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด11สิงหาค่ะ หมอบอกว่าน่าจะได้ผู้ชายคะ😊

บ้านนี้27สัปดา กำหนดคลอด18สิงหาคมทีมผ่าคลอด ลูกสาว

ตอนนี้30 สัปดาห์ กำหนด10สิงหานี้ค่ะแม่ ได้ลูกชาย🥰

บ้านนี้ 23สิงหาคม ลูกสาวงับ พึ่งรู้เพศวันนี้เลย

บ้านนี้24สค.ค่ะลูกชายยังไม่ได้เตรียมของเลย😁

กำหนดคลอด 19 สิงหาค่ะ ทีมผู้ชายเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหาคม ได้ลูกสาวคะ..