26 week ได้ลูกชาย

กำหนดคลอดพฤศจิกาค่ะ แต่เวลาลูกดิ้นแม่ยังไม่รู้สึกท้องขยับเลยรู้แต่ตอดๆตุบๆเวลาลูกดิ้นเท่านั้นเองแม่ๆบ้านรู้สึกแบบไหนค่ะ

26 week ได้ลูกชาย
26 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ 28W ถามหมอว่าลูกไม่ดิ้นเลยรุ้สึกแค่ตอดๆๆ หมอตรวจให้และฟังคลื่นหัวใจหมอบอกลูกดิ้นดีหัวใจเต้นดี แต่เกิดจากผนังท้องหนาเลยรุ้สึกแค่ลูกตอดๆๆ

26+1 ลูกชายค่ะน้องดิ้นจนจุกค่ะยิ่งดึกยิ่งดิ้น เวลาตะแคงน้องจะถีบแรงมากๆ เมื่อก่อนชอบดิ้นตอนหงายเดี๋ยวนี่ดิ้นตอนตะแคงทั้งเจ็บทั้งจุกแต่มีความสุขค่ะ

บ้านนี้ 25 week ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นจะไม่ค่อยรู้สึกว่าท้องขยับ แค่รู้สึกว่าเขาดิ้นอยู่ เขาโก่งตัวอยู่ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

* บ้านนี้26+4ค่ะ ดิ้นแรงมากคร้าบ ปวดเลยบางที ท้องขยับตามแล้วงับเวลาลูกดิ้น เห็นเป็นคลื่นเลยค่ะ ลูกชายเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด18พฤศจิกา ดิ้นแรงมากค่ะ ไม่ได้นอนเลยสะดุ้งตื่นตลอด ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ทั้งเตะทั้งต่อยจุกไปหมดค่ะ

หมอบอกหนังท้องหนา จะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่จะบอกว่าดิ้นดีมากค่ะ...

26ท้องใหญ่จังค่ะ เรา34วีค ไม่ใหญ่เท่าเลย ท้องเเรกน่ะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 27w5d ยังดิ้นไม่แรงเลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้28แล้วยังรู้สึกตอดๆเหมือนค่ะ(แอบกังวลตลอด)

บ้านนี้26w3dดิ้นแรงมากค่ะดิ้นทีท้องเป็นคลื่นเลย