ทีม มิ. ย.

ทีม มิ. ย. มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วแม่ๆ

288 ตอบกลับ

37+1 w บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

33 วีคค่ะ กำหนด คลอด 24 มิถุนา ค่ะ

36 ค่ะ กำหนด5 มิถุนา ปวดหลังสุดๆ

ยังเลยจ้า 37+2 อึดอัดมากๆๆๆ☺️☺️

38wพอดีจ้าท้องเเข็งบ่อยมากจ้า

37+4 เงียบมากเลยจ้าอยากแตกแล้ว

35+6 แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

36+2หมอนัดแตก24/5/64ค่ะน้ำคร่ำน้อย

แตกแล้วค่ะ 38+3

37+2 9 มิถุนายังเงียบอยู่เลย😅