ทีม มิ. ย.

ทีม มิ. ย. มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วแม่ๆ

288 ตอบกลับ

ยังไม่มีอาการใดๆ 39+1 วีค ค่ะ

8 มิถุนายังไม่มีอาการเลยจ้า

37+4 ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ

38+1จ้าา กำหนด 24 มิถุนาจ้าา

35+2มีเจ็บหน่วงๆบ้างแล้วค่ะ

39+2 เงียบยูเลยค่ะ ท้องสอง

35+1แล้วจ้าน้องดิ้นเก่งมาก

37week แล้วค่ะเงียบกริบ

39 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

36+4 เริ่มมีเจ็บจิมิเบาๆคะ