ทีม มิ. ย.

ทีม มิ. ย. มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วแม่ๆ

288 ตอบกลับ

37+3 wks มีแค่ท้องแข็ง ไม่มีอะไรเลยคะ

40แล้ว​ค่ะ​ ไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

39+2 แล้วค่ะ เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ

35w1กำหนดคลอด23มิ.ย จะไม่ไหวแล้วค่ะ

38+3 มีอาการท้องแข็ง เจ็บเตือนค่ะ

38วีคแล้วค่ะ​ ยังเงียบ​อยู่​เลย

38+5 w ยังไม่อยากออกจากท้องแม่เลย

38+1ยังไม่แตกเลยค่ะอึดอัดมากเลย

38+1 แตกเเล้วค่ะกำหนด2มิ ย

36+6วีคเเร้วค้ะ ปวดระหว่างขามาก