ทีม มิ. ย.

ทีม มิ. ย. มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วแม่ๆ

288 ตอบกลับ

38+1 หน่วงๆจิมิมากคะ เดินลำบากมาก😂

36w4d ผ่าคลอด 18มิย. นี้ ช. ดิ้นเก่งมากคะ

14 มิ.ย.นี้ค่ะ 34+2แล้วค่ะผ่าคลอด

35+6 ท้อง2 15มิ.ย. เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

38+1ยังไม่มีวี่แววเลย อิแม่ละเพลีย

34+2ลูกในครรภ์น้ำหนัก3000กรัมแล้วค่ะ

34+1คะอยากคลอดแล้วคะกำหนด24มิถุนา

38+3กระตุ้นไปแล้วรอบ1ค่ะก็ยังเงียบ

39+1เจ็บหน่วงตลอดเลยย ยังไม่แตกจ้า

37+3แล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

3y ago

ลูกชายค่ะ