ทีม มิ. ย.

ทีม มิ. ย. มีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วแม่ๆ

288 ตอบกลับ

38 จ้า มีแค่ปวดน่วงๆๆ ยังไม่แตกเลยคะ

3มิย. 37+2..ยังไม่แตกคะ เริ่มเจ็บบ่อยๆละคะ

38+6ยังไม่แตกจ้า แต่เดินไม่ค่อยรอดเลย

37+2 กำหนด 8มิ.ย แต่หมอนัดผ่า 25 พ.ค นี้จ้า

37+3แล้วค่ะเจ็บท้องบ่อยมากไม่แตกสักที

บ้านนี้26 พฤษภาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ😁

34+1 จร้า กำหนด 25 มิ.ย ท้องแข็งบ่อยมากเลย

38​ ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนด​ 25​ มิ.ย.​ นี้

40แล้วค่ะแต่ไม่ยอมออกมาเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 38+2 เงียบกริ๊บบ กำหนด 2มิถุนา