เตรียมของ

ทีม มิ.ย คุณแม่เตรียมของกันยังเอ่ย?

71 ตอบกลับ

13 มิ.ย.เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแต่รอน้องคลอด😊

10 มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า รอรู้เพศก่อน 😋

บ้านนี้ 29/6 เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแต่ซักค่ะ

เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วคะ

ซัก ใส่กล่องเก็บใว้แล้วค่า เดี๋ยวทำใม่ใหว

4y ago

นี่ยังขาดเปล เครื่องนึ่งก็ยังเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมแร้วคะยังขาดอีกนิดหน่อยคะ

โหหนูกำหนด23เมษาที่บ้านห้ามเตรียมเลยค่ะ

26 มิถุนายน เพศชาย เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

13มิถุนา .. ยังไม่ครบ แต่พร้อมหิ้วแล้วคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตียมอะไรเลยจ้า25มิ.ย.