มีแม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ ทีมพฤศจิกายน

ทีม พฤศจิกายน มีแม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมคบแล้วจ้าาพร้อมหิ้วจ้าท้องแรกจ้า

บ้านนี่เตรียมเเล้วคะ ทีม พฤศจิกายน เหมือนกันคะ

18 พ.ย. เตรียมแล้วจ้า แต่ยังจัดกระเป๋าไม่ครบเลย 😁

บ้านนี้ 10/11/64 กำลังเตรียมของ ยังไม่ครบเรยค่ะ

19พ.ย เตรียมครบหมดแล้วค่ะพร้อมหิ้วตลอดเวลา

บ้านนี้13พ.ย.เตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้4พฤศจิ จ้าเตรียมของครบแล้ว🥰🥰

บ้านนี้10พ.ย เตรียมเสร็จหมดเเล้วค้า🥰

นัดหมอผ่า 9 พ.ย. เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ ขาดแค่ มหาหิงคุ์😆