มีแม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ ทีมพฤศจิกายน

ทีม พฤศจิกายน มีแม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

เตรียมแล้วคะ วันที่4 พฤศจิกายนคะ

บ้านนี้18พ.ยเตรียมของไว้แล้วค่ะ

ทยอยซื้อแล้วงับ หมอนัดผ่า11/11จ้า

เตรียมเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ครบ🥺

4 พ.ย เตรียมครบทุกอย่างแล้วคะ

เตรียมแล้วคะ 1ตะกร้า 2กระเป๋า

เตรียมแล้วคะ เดือนพฤศจิกา

13 พ.ย พร้อมหิ้วแล้วจ้า

เตรียมหมดแล้วจ่า

เตรียมครบแล้วคะ