ใครเริ่มลางานแล้วบ้างคะ

ทีม พค. มีใครเริ่มลางานแล้วบ้างคะ กำหนด 24 พค หมอบอก วันที่ 10 พค ก็ผ่าได้เลย เริ่มแย่แล้ว เดินไม่ไหว อึดอัดไปหมด

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 18 พ.ค. เค้าลางาน 26 เม.ย. ค่ะ 😊

3y ago

ของเค้าที่ทำงานตัดวีค 25 พอดีค่ะ 😅 บวกกับหมอบอกอาจจะต้นๆ เดือน พ.ค.น่าจะคลอดแล้วเลยลาค่ะ 🥺