พ.ย.

ทีม พ.ย.แตกกันไปรึยังเอ่ย? มีอาการยังไงกันบ้าง.

117 ตอบกลับ

10 พ.ย. แตกแล้วจ้า แตก 27 ต.ค. เช้า 26 มีมูกเลือด บ่ายเริ่มเจ็บท้อง ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน 4 ทุ่มปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น 2 เซน ตี 2 ก็ยังไม่เปิดเพิ่ม ตัดสินใจจะขอผ่าเพราะเจ็บท้องไม่ไหว ตี 3 ครึ่งปากมดลูกเปิด 6 เซน ตี 4 เริ่มปวดปวดหนัก อยากเบ่ง พยาบาลเข็นเข้าห้องคลอด ออกมาตอน 04.27 น. ลูกชายจ้า หนัก 3080 กรัม 💙

4y ago

กำหนด 10 พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกสุดๆแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ