แม่ๆ

ทีม พ.ค ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนีเริ่มปวดเมื่อยไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆ
95 ตอบกลับ

34+4w ค่ะ อยากเเตกมากเลยค่ะอึดอัดมาก ปวดเอว ปวดหลัง หน่วงจิมิ หายใจไม่ออก กำหนดคลอด 25 พ.ค 63 ค่ะ

4y ago

เท่ากันเลยค่ะแต่ทำไมหมอนัดผ่าตั้งวันที่5มิ.ยเลยค่ะ