แม่ๆ

ทีม พ.ค ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนีเริ่มปวดเมื่อยไม่ไหวแล้วค่ะ

แม่ๆ
95 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 12 พ.ค ค่ะ..เริ่มปวดเมื่อยเหมือนกัน...จะนั่งจะลุกไม่ใหวแล้ว..นั่งก็โอยลุกก็โอย

4y ago

เราคลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ..ผู้ชายเหมือนกัน....คลอด16เมษา..น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง..หมอเลยต้องผ่า...แข็งแรงดีค่ะ??

37 วีค อยากออกแล้วค่ะ อึดอัด ปวดเมื่อย นั่งนานก็ไม่ได้ หมอเริ่มนัดถี่ อาทิตย์ละครั้ง

4y ago

ขอบคุณจ้าา ?

บ้านนี้37+4 ยังเงียบอยู่เลยจ้า ปวดหลังปวดเท้ามือเท้าบวมไม่ไหวแล้วค่ะ อยากแตกเร้วๆ

บ้านนี้ตามกำหนด 29 พ.ค. แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อน อาจจะเป็น 25 พ.ค. เพราะเด็กกลับหัวไว

4y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้เดินป๋อเลยค่ะ ไม่ปวดไม่เหนื่อย แต่ไม่รู้ว่า อีกเดือนสุดท้ายจะยังโอยุไหม

4y ago

บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะเลยเหนื่อยกว่าท้องแรก ปวดหน่วงทุกวันเลยค่ะช่วงนี้

บ้านนี้2พ.ค เจ็บเตือนบ่อยมากท้องลดลงอย่างเห็นได้ชัด เจ็บอุ้มเชิงกรานบ่อยมาก

4y ago

ช่วงนี้คนทักเยอะเหมือนกันค่ะว่าท้องต่ำแล้ว ลาคลอดได้แล้ว แม่นี้ยังทำงานอยุ่เลยค่ะ

37+2 เริ่มเจ็บเตือนแล้วค้า ปวดจิมิมาก อึดอัดมาก 15 พค. ค้าา หมอนัดทุกอาทิตย์เลย

4y ago

เหมือนกันนะค้าแม่

ทำอะไรไม่ค่อยไหวแล้วค่าาา ลุกก็โอยยย นั่งก็โอยยย หายใจไม่ค่อยออกด้วยค่ะ

36+6 กำหนด 19 พฤษภา เริ่มมีมูกใสๆแล้วคะ เขาบอกเป็นสัญญาณจะได้เจอหน้าน้องแล้ว

4y ago

แม่มีอาการยังบ้างค่ะก่อนคลอด นี่ก็36+3แล้ว ท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงแล้วค่ะ

พ.ค​ เหมือนกันจ้าา​ เริ่มล้าไปทั้งตั้ว​ แต่มือเท้าไม่บวมปกติ​ ท้องก็ไม่แตก

4y ago

ขอบคุณค่ะ