ทีมพฤษภาคม

ทีม พ.ค เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะพร้อมหิ้วรึยัง

52 ตอบกลับ

เรากำหนด 12 พ.คค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย คุณย่าหัวโบราณเขาไม่ให้เตรียม แต่มีเจ็บเตือนบ้างนิดนึง

ใกล้ครบแล้วค่ะ รอเงินเดือนออกสิ้นเดือนจะไปซื้อให้ครบ แล้วรอหิ้วกระเป๋าไปเลยจ้า

31 พ.ค. พร้อมหิ้วค่ะ กลัวน้องคลอดไวค่ะ เพราะตอนนี้ใช้ยาระงับคลอดไว้อยู่ค่ะ

23พฤษภาคม เตรียม หมดแล้วจ้ารอคลอด อาจจะคลอดก่อนกำหนดด้ววคะบ้านนี้

ยังไม่พร้อมค่ะ ไปเดินห้างได้มาแต่เสื้อผ้าพอดีมันลดราคาเลยซื้อ

บ้านนี้ถือคะ เเม่บอกไม่ให้เตรียมเลยคะรอหลังคลอดอย่างเดียวเลย

16 พ.ค ค่ะ เตรียมทุกอย่างแล้วค่ะ 35w3d อึดอัดมากค่ะอยากแตกแล้วว 😅

35+5ค่ะเตรียม​แล้ว​เหลือ​แต่​ชักวันที่​30นี้ค่อย​ชักคบ38w พอดี😂

4y ago

รีบๆนะคะแม่เดี๋ยวแตกก่อนจะเตรียมไม่ทัน

18 พ.ค เหลือซักผ้ากับแพ็คกระเป๋าค่ะแอบใจเย็นไปหน่อย5555

ยังไม่ครบเลยค่ะ ขาดของชิ้นใหญ่ๆ หรือราคาสูงๆหน่อย