แตกแล้ววจ้า

ทีม พ.ค. หนูชื่อ ด.ญ.ธัญชนก นนทสิงห์ ชื่อเล่น น้องสปายค่ะ น้ำหนัก 2320 กรัมค่ะ

แตกแล้ววจ้า
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอดน้อง วันที่เท่าไหร่ค่ะแม่ แร้วน้องคลอดวันที่เท่าไหร่ บ้านนี้ พค.เหมือนกันค่าา 30 พค.อยากแตกบ้างจังงง

4y ago

วันที่2 จ้า

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆ😊😍

ยินดีด้วยค่ะปากกระจับสวยมากกกเลยค่ะเลี้ยงง่ายยยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ..ผมบางมาเลยเหมือนลูกชายคนแรกเราเลย..;))

น้ำหนักเท่ากันเป๊ะเลย​ ตอนนี้6เดือนกับ8วันแล้วค้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดน้องตอนอีกสัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ. น่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะหน้ารักมากเลยค่