ทีม พ.ค. 2564 ตอนนี้น้อง 1 เดือน 22 วัน แม่ๆบ้านไหนมีรูปเอามาอวดกันหน่อยเร็ว

# ด.ญ.ณัฐพิชชา ชื่อเล่น โซดา ค่ะ

ทีม พ.ค. 2564 ตอนนี้น้อง 1 เดือน
 22 วัน
แม่ๆบ้านไหนมีรูปเอามาอวดกันหน่อยเร็ว
2 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ

น่ารักจัง

3y ago

มีวันนึงเราร้องไห้ลูกมองแล้วก็ยิ้มๆให้แววตาและรอยยิ้มมองแต่หน้าเรา..เรายิ้มทั้งน้ำตาเลยคือกำลังใจจริงๆแม่น้องผิงผิง