?

ทีม ธันวา มีใครแตกก่อนยังค้ะ กำหนดคลอดกันวันใหนค้ะ ใด้เพสอะใรค้ะ บ้านนี้ 23 ธ.ค เพศชายจ้า?

?
39 ตอบกลับ

25 ธันวาค่ะ เกือบจะแตกตอน34w แล้ว แต่โดนยับยั้งไว้ ตอนนี้36+1แล้ว มีเจ็บเตือนมาบ้าง แต่สาวน้อยบอกหนูจะอยู่จนครบกำหนดเลยค่ะแม่ ตอนนี้หนักพุง เจ็บหัวหน่าวมาก จะลุก จะนั่ง จะเดินก็ลำบากไปหมดแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะ 38W+2d ผู้ชายคะไปหาคุณหมอตามนัดตรวจครรภ์ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด 2 ซม.แล้วคะตอนนี้ตื่นเต้นสุดๆใกล้จะได้เจอหน้าหนุ่มน้อยแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21. ธ.ค แต่ผ่าก่อน 21. พฤศจิกายนคะ พอดีเป็นไข้สูงมากเลยต้องเอาน้องออกก่อนคะ

5y ago

กำหนด21ธันวาคมเหมือนกันจ้า นับวันรอพร้อมแตกแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด21ธันวาค่ะ วันนี้เพิ้งซาวไปสดๆร้อนๆเลยน้องเอาเข่าบังไว้สะงั้นแม่ก็ลุ้นไป

บ้านนี้ 20 ธ.ค. ยังนิ่งยุเลยจ้า ยังไม่รู้เพศเลยคะรอลุ้นคลอดที่เดียว😊

กำหนด 8 ธค ผช ค่ะ แต่คุณหมอบอกน่าจะมาก่อนแล้วค่ะ ลุ้นทุกวัน

7 ธันวาคม จ้า เพศชาย เริ่มท้องแข็งแล้ว เจ็บเตือนแล้วจ้า

คุนแม่บ้านนี้กำหนดคลอด25​ ธ.ค​ 62 เพศชาย​จ้า😍

23 ธ.ค เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รุเพศรอลุ้นเอาจร้า

26ธค.ค่ะ ตอนนี้36wแล้ว เจ็บเตือนเป็นระยะๆจ้า