ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือน ธ.ค 63 หน่อยคะ ท้อง2 ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม 💜

ทีม ธ.ค 63

99 ตอบกลับ

18ธันวาค่ะ ท้อง2แต่ตื่นเต้นเหมือนเพิ่งมีลูกคนแรก

4y ago

18ธันวาเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกค่ะ นัดผ่า 17 ธันวาคมนี้ ตื่นเต้นสุดๆ

ท้อง2เดือนธันวาค่ะ​ เริ่มมีอาการแล้วค่ะ

21 ธันวา ท้อง 3 แล้วค่ะ ยังตื่นเต้นอยู่เลย

ท้องแรกค่ะ กำหนด 13ธันวาคม ตื่นเต้นค่ะ

ท้องสองคะ ลูกชาย กำหนดคลอด26ธันวา63 😁🤰✌️

16 ธันวา ท้อง 2 ค่ะ ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

23ธคค่ะ ท้อง2 ตื่นเต้นกว่าท้องแรกค่ะ😁

ท้อง2ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน เดือน ธ.ค 63

28 ธค.ท้อง3ก็ยังตื่นเต้นลุ้นลูกสาวค่ะ