ขอเสียงแม่ๆคลอดเดือน ธ.ค 63 หน่อยคะ ท้อง2 ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม 💜

ทีม ธ.ค 63

99 ตอบกลับ

30 ธ.ค ค่ะ ท้อง2 ก็ยังตื่นเต้นอยุ่ดี😆

1ธ.ค จ้า ท้อง 2 ตื่นเต้นเหมือนกันจ้า

12ธันวา. ท้อง2. ยังตื่นเต้นอยู่เลยคะ

2 ธ.ค. ท้องสองเหมือนกันตื่นเต้นมาก 😂

4y ago

12ธ.ค.63 ท้องสองคะ

9 ธค ค่ะ ท้องแรก เลือกคลอดเองค่ะ 😊

11ธันวาคม ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูก

21ธันวาท้องแรก ตื่นเต้นมากๆเลย🤗

25ธันวาาท้องแรก ตื่นเต้นมากๆค่ะ

28 ธันวาคมจ้า ท้องแรก ลูกสาว 👧🏻

15นี้เหมือนกันค่ะท้อง5 🥰