แม่ๆตั้งครรภ์ทำงานจนถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ? 🤰❓

ทีม 🅰 ทำงานจนถึงสัปดาห์ที่....... ทีม 🅱 ไม่ได้ทำงานตั้งครรภ์แล้ว คอมเมนต์บอกหน่อยแม่จ๋า

แม่ๆตั้งครรภ์ทำงานจนถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ? 🤰❓
207 ตอบกลับ

ว่าจะทำถึง36สัปดาห์ค่ะ เพราะต้องการจะกลับไปคลอดน้องบ้านเกิดที่ตจว.

36วีคค่ะ เพราะว่าที่ทำงานเขาให้ลาก่อนค่ะ แม่ยากทำไปกว่าจคลอดค่ะ

ว่าจะทำจนกว่าจะคลอดค่ะ เพราะว่าจะได้เป็นการออกกำลังกายไปในตัว

35+8week ยังทำงานอยู่จ้า บวกกับช่วงนี้โควิดอาทิตย์นึงทำงาน4วัน😁😁😁

ว่าจะทำจนถึงวันผ่าคลอด แต่ไม่รู้จะไหวไหม ลุกนั่งเดินลำบากมาก

ทีม🅰️ค่ะ ทำงานจนคลอดเลยค่ะ วันนี้ทำงานตื่นเช้ามาน้ำเดิน😁37+6w

ทำจนวันคลอดค่ะ เลิกงานแล้วเข้าห้องคลอด😆

A ค่ะ ทำงานจนถึง 40 สัปดาห์ แล้วก็คลอดอีกวันถัดมาเลยค่ะ

A ตอนนี้ยังไม่คลอด แต่ก็จะทำเรื่อยๆ จนถึงวันคลอดค่ะ

A คะ ทำจนวันสุดท้าย 39W วันรุ่งขึ้นเข้าห้องผ่าคลอด คะ