แม่ๆตั้งครรภ์ทำงานจนถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ? 🤰❓

ทีม 🅰 ทำงานจนถึงสัปดาห์ที่....... ทีม 🅱 ไม่ได้ทำงานตั้งครรภ์แล้ว คอมเมนต์บอกหน่อยแม่จ๋า

แม่ๆตั้งครรภ์ทำงานจนถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ? 🤰❓
207 ตอบกลับ

A ทำจนหมอ ไม่อนุญาตให้ทำแล้วคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหน

A​คิดว่า​จะ​ลา38​Week​ค่ะไม่รู้​จะถึงไหมเริ่มล้า

ตอนนี้กะทำจน 36 วีคเลยค่ะ อยุเฉยๆกัวซึมเศร้า

ทำงานจนถึง6เดือนสามีก็ให้เลิกทำงานแล้วค่ะ

ไม่ได้ทำเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องแฟนไม่ให้ทำเลย

45วิคแล้วกะว่าจะลาก่อนกำหนดคลอด1อาทิตย์ค่ะ

ไม่ได้ทำงานตั้งเเต่ยังไม่ได้ตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ แต่ยังทำงานปกติค่ะ

แฟนไม่ให้ทำงานเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง

A:ทำถึง4เดือนค่ะ เพราะเดินทั้งวันไม่ไหว